[ACVYS 2018 – QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THAM GIA DỰ THI]

BTC xin phép được làm rõ thêm về quyền lợi cho các tác giả gửi báo về tham dự

Chỉ còn duy nhất 1 tuần nữa (Deadline nộp bài: 01/04/2018) thì “Hội thảo khoa học 2018” (ACVYS) sẽ chính thức đóng cổng dự thi. BTC rất vui khi trong thời gian vừa qua đã có khá nhiều tác giả gửi bài về tham gia cuộc thi từ nhiều lĩnh vực hết sức đa dạng: Life science, Biological Medicine, Chemistry and Chemical Engineering, Civil and Environmental Engineering, IT, Electronics and Telecommunication, Mechanical Engineering, Physics and Materials Science.

Đối với những bạn đã biết đến ACVYS từ những năm trở về trước thì có lẽ cũng đã nắm khá rõ về nội dung cũng như quyền lợi khi tham gia chương trình. Tuy nhiên với những bạn lần đầu tham gia, BTC xin phép được làm rõ thêm về quyền lợi cho các tác giả gửi báo về tham dự, như sau:

 

-        Giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực liên quan, như Life science, Biological Medicine, Chemistry and Chemical Engineering, Civil and Environmental Engineering, IT, Electronics and Telecommunication, Mechanical Engineering, Physics and Materials Science. Cụ thể, trong những tác giả được lựa chọn sẽ có buổi thuyết trình trong Hội thảo, nhận được Certificate và nhận xét chi tiết từ Invited Speaker của mỗi Session.

-        Được thảo luậ về các chủ đề đang nóng hổi trong lĩnh vực nghiên cứu cùng những nghiên cứu sinh Việt Nam xuất sắc đang học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam trên toàn Hàn Quốc, qua đó có cơ hội mở rộng mối quan hệ cá nhân cũng như chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong học tập và nghiên cứu.

-        Học hỏi kĩ năng viết báo, làm sao để có bài bài đăng cáo trên tạp chí lớn trong nước và quốc tế đến từ các chuyên gia với “profile đẹp” trong các lĩnh vực khác nhau.

-         Mọi chi phí được tham dự là hoàn toàn miễn phí (bao gồm: phí tham dự, suất ăn trưa, cà phê, bánh ngọt)

-        Các tác giả có báo cáo tại Hội thảo sẽ được hỗ trợ phí di chuyển (tàu thường, bus) nếu ở Miền Trung và Miền Nam.

-        Mỗi diễn gia tham gia chương trình sẽ được tặng 1 USB để lưu trữ tài liệu

-        Tham gia tranh giải tại Cuộc thi “Nhà khoa học trẻ xuất sắc 2018” và có cơ hội giành được giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nghiên cứu trong khuôn khổ qui mô Hội thảo khoa học 2018 (ACVYS 2018)

-        Cơ hội nhận được các phần quà Bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đến từ BTC với giải thưởng lớn nhất là vé máy bay về Việt Nam.

 

Ngoài ra, chi tiết về các diễn giả của Hồ sơ/Contact diễn giả sẽ được BTC cập nhật trong các bản tin sự kiện sắp tới.

Hãy tiếp tục gửi bài báo cáo về tham gia “Hội thảo Khoa học 2018” để chinh phục những thử thách mới trong lĩnh vực nghiên cứu nhé.

 

Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

 

Trân trọng thông báo  ./.

-----

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Website hội thảo: http://acvys.org/
- Event hội thảo: https://www.facebook.com/events/400729713722354/
- E-mail: acvys2018@gmail.com hoặc bankhoahoc.vsak@gmail.com

- Link đăng ký: https://goo.gl/forms/q92HuBzAiFF8W3xN2

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét