CÔNG TY PEOPLE & DREAM ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VSAK 2019

Góp phần thúc đẩy cho sự thành công của các hoạt động do Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức, tiêu biểu tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ 12 năm 2019 lần này, công ty People & Dream đã trao tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 10 triệu won (khoảng 200 triệu VNĐ). 10 bạn sinh viên xuất sắc nhận được học bổng People & Dream sẽ được vang danh trong đêm Gala Đại hội thể dục thể thao 2019 lần thứ 12 năm 2019 diễn ra vào ngày 10 tháng 8 tại trường Đại học Yeungnam (Daegu).

Công ty People & Dream với chủ tịch hiện tại là ông Kim Dae Sik, là công ty cung cấp các dịch vụ thân thiện, thiết yếu trong cuộc sống của các bạn du học sinh tại Hàn Quốc kể từ khi đặt chân xuống sân bay cho đến khi tốt nghiệp. Với tâm thế  “Toàn cầu hoá của Đại học Hàn Quốc”,  tầm nhìn của People & Dream là trở thành một tổ chức đào tạo tài năng toàn cầu chịu trách nhiệm nghiên cứu và hỗ trợ định cư dựa trên làn sóng Hàn Quốc. Cùng với đó, People & Dream mang trong mình sứ mệnh hiện thực hoá ước mơ của sinh viên quốc tế muốn tìm hiểu về Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ định cư đa dạng để nâng cao chất lượng cuộc sống du học sinh, đồng thời hỗ trợ du học sinh đang học tập – đã tốt nghiệp chuyển đổi visa, xin việc trong và ngoài nước.  

 

Chủ tịch People & Dream - ông Kim Dae Sik (thứ 2 từ trái sang) trao tài trợ 10 suất học bổng tổng trị giá 10 triệu won 

 

Theo đó, công ty đang phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời điểm hiện tại như: dịch vụ du học, hỗ trợ định cư,  giới thiệu việc làm….Ngoài ra, đặc biệt nắm bắt được xu hướng chuyển giao mạnh mẽ từ nền công nghiệp thứ 4 sang nền công nghiệp thứ 5, công ty People & Dream cũng đang tập trung hỗ trợ thu hút học sinh cho quá trình đào tạo nhân lực trong ngành công nghiệp gốc, học sinh tốt nghiệp có thể nhận ngay visa E7,  từ đó tiến tới thúc đẩy trao đổi trí tuệ và nhân lực toàn cầu. Bên cạnh đó, một trong những chương trình nổi bật mà công ty đang triển khai là giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn sinh viên tại Hàn Quốc.

 

 

Để thân thiện với các bạn du học sinh hơn, cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất cho du học sinh về vấn đề học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc, People & Dream đã thành lập website (http://peoplendream.asia/main/main.php) và fanpage Facebook riêng (https://www.facebook.com/peoplendreamkr/) chuyên cung cấp thông tin du học và việc làm. Bên cạnh đó People & Dream cũng tích cực hỗ trợ sinh viên nước ngoài tại Hàn Quốc tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động trải nghiệm văn hoá, đặc biệt công ty cũng thể hiện mong muốn được gắn kết và đồng hành lâu dài với chủ nhân tương lai của đất nước - các bạn sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc thông qua các hoạt động thường niên của VSAK, tiêu biểu như Đại hội thể dục thể thao lần thứ 12 năm 2019 này. 

 

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét