DOWOO TOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VSAK 2019

Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các tổ chức và công ty Hàn Quốc. Ngoài sự hỗ trợ đắc lực từ Công đoàn Ngân hàng Woori và công ty People & Dream, còn có sự “góp sức” không hề nhỏ của Dowoo Tour, công ty trực thuộc Dowoo Medical Group  – doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực du lịch y tế do thành phố Daegu bình chọn.

Hiện nay, Daegu là thành phố y học cổ truyền lớn nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử khoảng 350 năm. Ngoài ra Daegu cũng là thành phố có dịch vụ, chất lượng y tế tốt nhất Hàn Quốc với gần 3500 cơ sở y tế, song chi phí khám chữa bệnh tại Daegu chỉ bằng 1/9 lần tại Mỹ, thấp hơn 20~30% so với Seoul. Chắc bởi vậy, Dowoo Tour đã lựa chọn đặt trụ sở chính nằm ngay giữa lòng trung tâm thành phố Daegu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, hiện công ty có quan hệ hợp tác đặc biệt với hơn 40 bệnh viện chuyên khoa tại đây. Qua đó, Dowoo Tour hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng lựa chọn được các gói điều trị phù hợp nhất theo đặc điểm từng cá nhân.

Dowoo Tour hiện có văn phòng đại điện ở nhiều nước như Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Gạt bỏ rào cản ngôn ngữ và khoảng cách địa lí, với Doowoo Tour, khách hàng Việt Nam sẽ có thể nhận được những chương trình du lịch trị liệu hoàn hảo, trọn vẹn, thuận tiện và hợp lý nhất.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ về du lịch và kết hôn, Dowoo đang tập trung mạnh vào các chương trình “Du lịch Y tế”. Qua đó, vừa cung cấp giải pháp thăm khám sức khoẻ cũng như nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, chi phí hợp lý; vừa đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng, tham quan cho quý khách hàng trong thời gian điều trị. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được một quy trình dịch vụ trọn vẹn từ tư vấn và cung cấp thông tin cần thiết, hỗ trợ hồ sơ xuất cảnh, cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc 1:1, nghỉ dưỡng và tham quan, về nước, chăm sóc hậu phẫu và tư vấn bổ sung. 

Hướng tới mở rộng phạm vi chăm sóc sức khỏe cho xã hội, trong đó có cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, Dowoo Tour cũng đang tích cực tham gia các sự kiện xã hội, tiêu biểu như Đại hội thể dục thể thao VSAK 2019 tại trường Đại học Yeungnam lần này. Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) cũng rất vui mừng khi nhận được sự giúp đỡ từ Dowoo Tour như một trong những nhà tài trợ, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện, đồng thời bên cạnh đó còn có thể mang đến cho cộng đồng du học sinh Việt những dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ những chương trình tư vấn, khám chữa chất lượng của Dowoo Tour. Hy vọng Dowoo Tour có thể tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động của VSAK hơn nữa trong tương lai. 

 

Website công ty: http://www.dowoo-tour.com/new/

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét