THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ TỌA, DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI CHUYÊN ĐỀ SỐ 5 - KHOA HỌC MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh là giảng viên khoa Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Soongsil, Seoul. Anh đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ ngành Điện tử - Viễn thông tại trường đại học Soongsil.

Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh là giảng viên khoa Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Soongsil, Seoul. Anh đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ ngành Điện tử - Viễn thông tại trường đại học Soongsil. Anh cũng từng là nghiên cứu sinh tại Trường Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Đại học công nghệ Hoàng gia Melbourne với vinh dự được nhận học bổng của National ICT Australia (NICTA).

Các nghiên cứu hiện tại của anh bao gồm Internet vạn vật (IoT), Điện toán đám mây, mạng viễn thông 5G, khoa học dữ liệu… Các ấn phẩm của anh xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu như IEEE Internet of Things, IEEE System Journal, IEEE Access… và các hội nghị hàng đầu như IEEE ICNP và ICC. Anh đảm nhiệm với tư cách là Technical Program Chair cho một số hội nghị và là nhà đánh giá tích cực cho các tạp chí hàng đầu như IEEE Trans on Mobile Computing, IEEE Internet of Things, IEEE Sensors and Computer Networks.

Hiện tại anh là đang làm editor cho tạp chí IEEE Access (SCI indexed, Q1, IF 3.557), một tạp chí đa nghành xuất bản bởi viện điện và điện từ Hoa Kỳ (https://ieeexplore.ieee.org/xpl/RecentIssue.jsp… , https://ieeexplore.ieee.org/xpl/aboutJournal.jsp… , https://ieeeaccess.ieee.org /). IEEE Access là một tạp chí đa nghành, được xếp đứng trong top journals của khá nhiều ngành liên quan điện tử và công nghệ thông tin, trong đó có ngành của anh (Telecommunication and computer science). Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh là editor phụ trách xuất bản trong các topic liên quan tới Internet of Things, wireless sensor, cloud computing, blockchain, fog computing,... Các bài nộp về IEEE Access đều được review xử lý nhanh, trung bình thời gian duyệt bài cho 1 manuscript là 4-6 tuần. Kết quả của IEEE Access là binary, accept hoặc reject, không có vòng revision, do đó các bài nộp về IEEE Access đều cần trau chuốt chất lượng kỹ càng trước khi nộp.

Thông tin với ban tổ chức ACVYS 2019, đến với hội nghị năm nay, anh rất sẵn lòng mời, tư vấn, và hỗ trợ những bài báo cáo xuất sắc trong session Computer Science, Information and Communication Technology của ACVYS để có thể xuất bản với IEEE Access.

Hãy cùng nhanh tay đăng ký báo cáo và tham dự Hội thảo Khoa học 2019 (ACVYS) vào ngày 26/5 sắp tới tại trường Đại học Seoul Tech, Hàn Quốc để có cơ hội tiếp cận với các nghiên cứu Khoa học mới và giao lưu với các diễn giả đầu ngành trong lĩnh vực Khoa học nhé!

----
THÔNG TIN CHI TIẾT:
- Website hội thảo: http://acvys.org/
- E-mail: bankhoahoc.vsak@gmail.com
- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/W9B9pVO9ZvbG2Fjy2

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét