KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PHẦN MỀM

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc, NIPA, Hiệp Hội Công nghiệp phần mềm Hàn Quốc và VSAK đã xây dựng một Chương trình hợp tác toàn diện hơn nhằm tăng cường năng lực công nghệ phần mềm của hai nước

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK), Cơ quan xúc tiến Công nghệ thông tin Quốc gia – Hàn Quốc (NIPA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Hàn Quốc (KOSA) hợp tác tổ chức Chương trình Đào tạo, bồi dưỡng nhân tài Công nghệ thông tin (SW) cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc với mục đích nuôi dưỡng nhân tài thông qua việc tổ chức các buổi giáo dục, đào tạo kỹ năng IT cho du học sinh Việt Nam, trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và tổ chức các chương trình thực tập tại các doanh nghiệp có mong muốn tuyển dụng du học sinh Việt Nam.

Tại khóa học đào tạo phần mềm về phía đại diện Việt Nam và Hàn Quốc cũng có những ban ngành cốt cán để hỗ trợ cho tất cả các bạn sinh viên, có thể học tập cũng cũng như trải nghiệm xuyên suốt khóa học một cách tốt nhất. Như các bạn đã biết, chúng ta đang chứng kiến những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, trong đó công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng. Hàn Quốc là quốc gia có thế mạnh trong phát triển hạ tầng mạng và ứng dụng công nghệ thông tin trong các nhiều lĩnh vực. Khóa học hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn thật nhiều điều mới mẻ.

1. Hình thức tổ chức: Đào tạo Offline và Online tùy theo lựa chọn các học viên

Thực tập trực tiếp tại các công ty và doanh nghiệp CNTT tại Hàn Quốc

2. Thời gian dự kiến:

- Chương trình đào tạo: 01/08 – 13/08/2022

- Kiểm tra đánh giá năng lực và làm bài tập nhóm: 13/08 – 23/09/2022

- Lễ trao Giấy chứng nhận cho học viên và phỏng vấn thực tập: 28/10/2022

3. Số lượng học viên: 50 người

4. Đối tượng: Sinh viên Đại học (năm 3-4) và Thạc sĩ thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính và các ngành liên quan có ứng dụng phần mềm.

5. Quyền lợi học viên:

- Được tham gia khóa đào tạo có nội dung giảng dạy và thực hiện bởi các chuyên gia đến từ các công ty và doanh nghiệp CNTT Hàn Quốc.

- Trong quá trình đào tạo, được tổ chức tới thăm các công ty lớn như SKT và có cơ hội được nhận vào làm thực tập sinh tại các công ty CNTT Hàn Quốc.

- Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo.

6. Khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí

7. Các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh có mong muốn tham gia khóa đào tạo kỹ năng CNTT vui lòng điền thông tin theo link bên dưới:

https://docs.google.com/.../1FAIpQLSd3Ayi.../viewform...

Hạn chót đăng ký thông tin: Đến hết ngày 14/07/2022

----------------------------------------------------------------

HỘI SINH VIÊN VIẸT NAM TẠI HÀN QUỐC

►Fanpage: https://www.facebook.com/FPVSAK

►Email: bandntt.vsak@gmail.com

►Website: http://www.vsak.com.vn/

►Youtube: https://www.youtube.com/.../UCCUEt6qgC40ZZZEmhb.../featured

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét