MEDI.CITY DAEGU tài trợ cho Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 - 2019

Với cơ sở hạ tầng dẫn đầu quốc gia, từ năm 2008, Daegu được công bố là Special Medical City, Medi-City Daegu. Đến nay “Medi-City” Daegu là thành phố duy nhất về du lịch y tế của Hàn Quốc.

Ngoài làn sóng Hallyu và ngành công nghệ thông tin nổi trội bậc nhất thế giới, Hàn Quốc cũng được biết đến với nền công nghệ y tế hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, đông y, kiểm tra sức khoẻ và tây y… Trong đó trình độ chữa trị các bệnh ung thư, vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ và nha khoa được coi là tương đương với Mỹ. Và thành phố đại diện cho nền y tế tiên tiến của Hàn Quốc chính là Daegu. Với cơ sở hạ tầng dẫn đầu quốc gia, từ năm 2008, Daegu được công bố là Special Medical City, Medi-City Daegu. Đến nay “Medi-City” Daegu là thành phố duy nhất về du lịch y tế của Hàn Quốc.

Medi-City Daegu là thành phố y học cổ truyền lớn nhất Hàn Quốc với bề dày lịch sử đến 350 năm, đồng thời được trang bị cơ sở hạ tầng dẫn đầu quốc gia với 5 trường đại học y tế, 3,491 cơ sở y tế trong đó có 12 bệnh viện đa khoa cùng hơn 7.500 bác sĩ chuyên khoa. Có lẽ chính bởi vậy, Daegu đã trở thành thành phố có chất lượng y tế, dịch vụ tốt nhất Hàn Quốc. Tuy vậy, chi phí khám chữa bệnh tại Daegu chỉ bằng 1/9 lần tại Mỹ, ¼ tại Nhật Bản và ½ lần tại Singapore. Tại Hàn Quốc, chi phí dịch vụ y tế tại Medi-City Daegu cũng thấp hơn 20~ 30% so với Seoul.

Bên cạnh giá trị chất lượng hình thành nên thương hiệu “Medi-City” Daegu, tại đây du khách còn có thể nhận được những dịch vụ chất lượng. Daegu là thành phố đầu tiên đăng kí Dịch vụ Bảo hiểm an toàn du lịch y tế (từ năm 2016), Dịch vụ bảo đảm chất lượng y tế để kiểm soát chất lượng cũng như bệnh nhân nước ngoài được bồi thường thiệt hại nếu có trong chuyến thăm cho mục đích y tế. Một điểm không thể không kể đến là tại đây bệnh nhân cũng được phục vụ với dịch vụ một cửa (One Stop Service) với thời gian thực hiện các kiểm tra và xét nghiệm khám sức khỏe tổng quát chỉ hết khoảng 2-3 tiếng. Ngoài ra “Medi-City” Daegu còn cung cấp các Dịch vụ hỗ trợ như thông dịch, đưa đón, chỗ ở, tour du lịch….

Khai trương văn phòng quảng bá du lịch y tế tại Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Đến với Medi-City Daegu, chúng ta không những có thể trải nghiệm những dịch vụ y tế hoàn hảo, mà còn có thể hoà mình vào thiên nhiên cùng các điểm danh lam thắng cảnh như núi Palgongsan, E · WORLD 83Tower, chừa Donghwasa, chợ Seomun …

Ngày 17/07/2018 vừa qua, văn phòng quảng bá du lịch y tế Daegu trực thuộc Medi-City Daegu đã chính thức khai trương tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời Ban lãnh đạo “Medi-City” Daegu cũng đã dành sự quan tâm và hỗ trợ cho Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

Cụ thể, vào hai ngày diễn ra đại hội (10 và 11 tháng 8), “Medi-City” Daegu sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí cũng như các chương trình quà tặng, giảm giá, ưu đãi phí dịch vụ cho các bạn sinh viên Việt Nam tham gia đại hội. Trong đó có sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực làm đẹp tại Khoa phẫu thuật thẩm mĩ tự nhiên, Phòng khám All for Skin, Phẫu thuật thẩm mĩ V, Phẫu thuật và da liễu BL, bệnh viện Women Medi Park. Ngoài ra “Medi-City” Daegu và các đơn vị hợp tác cũng mang đến rất nhiều những phần quà chăm sóc sức khoẻ như: gối cổ di dộng, diệt khử mùi, phiếu chăm sóc da và da đầu, phiếu khám sức khoẻ trị giá 50,000 won, phiếu chăm sóc da trị giá 70,000won, Set mỹ phẩm,...

 

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét