NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG SAMKOO INC. ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VSAK

Không chỉ tài trợ kinh phí cho Đại hội thể dục thể thao VSAK lần này, Samkoo Inc hi vọng có thể đồng hành cùng các hoạt động Hội SVVN tại Hàn Quốc nhiều hơn, đồng thời cung cấp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Samkoo Inc. với xuất phát điểm từ một công ty chế tạo dụng cụ vệ sinh, trải qua 51 năm nỗ lực phát triển tới nay đã trở thành một tập đoàn lớn đi đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing - cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh). Với quy mô nhân sự tập đoàn lên đến hơn 30,000 người, tiêu chí hoạt động của Samkoo Inc. là luôn đặt niềm tin của khách hàng lên đầu. Niềm tin của khách hàng chính là tiền đề để công ty có thêm động lực cố gắng phát triển.

Mặt khác, Mắt Bão BPO là công ty được thành lập năm 2014 khi mà thị trường BPO tại Việt Nam vẫn còn rất non trẻ. Công ty chuyên về dịch vụ cho thuê nhân sự và chăm sóc khách hàng, chỉ sau 5 năm hoạt động Mắt Bão BPO đã trở thành một doanh nghiệp BPO có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam. Đến nay, Mắt Bão BPO đã có hơn 3.000 nhân viên làm việc tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên cả nước và là một đối tác, một nhà cung cấp dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp của hàng trăm doanh nghiệp FDI trên thị trường Việt Nam. 

Nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong tiêu chí hoạt động cũng như những điểm mạnh có thể bổ sung cho nhau, tháng 6/2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa Samkoo Inc. và Mắt Bão BPO, theo đó Samkoo sẽ đầu tư vốn và công nghệ để cùng Mắt Bão BPO phát triển thị trường BPO tại Việt Nam. Sự kết hợp của Mắt Bão BPO trẻ trung, năng động sáng tạo, đầy quyết tâm cùng Samkoo dày dặn kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp phát triển ngành nhân lực tại Việt Nam, tạo ra nhiều vị trí làm mới mà còn giúp đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Samkoo Inc. & Mắt Bão BPO cũng khẳng định rằng, cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc chính là lực lượng nòng cốt, là những nhân tố sáng giá phát triển thị trường BPO trước tiên là của Việt Nam và Hàn Quốc, sau vươn rộng ra thị trường quốc tế. Không chỉ tài trợ kinh phí cho Đại hội thể dục thể thao VSAK lần này, Samkoo Inc hi vọng có thể đồng hành cùng các hoạt động Hội SVVN tại Hàn Quốc nhiều hơn, đồng thời cung cấp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc.  

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét