SÔI ĐỘNG CÙNG GIẢI FUTSAL CỦA ĐẠI HỌC SEOULTECH

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2018), vào ngày 28/04 vừa qua đã diễn ra giải đấu futsal trong nhà tại Sân futsal trường Đại học Seoultech…

Nhằm đẩy mạnh phòng trào thể dục thể thao của anh chị em sinh viên Seoultech cũng như tạo ra nhiều hoạt động dành cho sinh viên, qua đó giúp kết nối cộng đồng du học sinh đang học tập và giao lưu tại Hàn Quốc, ngày 28/04 vừa qua tại trường Đại học Seoultech đã diễn ra giải Futsal với thể thức thi đấu như giải Futsal quốc tế.

Giải đấu thu hút hơn 50 sinh viên đến tham gia, chia thành 6 đội là các bạn du học sinh đến từ các trường đại học trên toàn Hàn Quốc. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của 2 đội khách mời là Thành viên chi bộ nam Seoul và chi bộ Thông tấn xã cùng với đội tuyển bóng đá SKVN

Sau một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn, cuối cùng giải đấu đã chọn ra được ngôi vị quán quân và á quân. Ngôi vị Quán quân và Á quân lần lượt thuộc về đội tuyến SKVN và Đội học tiếng đến từ trường Đại học Seoultech.

Như vậy, giải “Futsal Đại học Seoultech” đã chính thức khép lại hết sức thành công. Hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên vào mùa giải năm 2019 nhé!

Một số hình ảnh của giải đấu:

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét