TB1-THÔNG BÁO VV ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN XUÂN MÙA COVID

Chương trình “Đón xuân mùa Covid” được tổ chức nhằm chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Trong bối cảnh dịch Covid còn phức tạp tại nhiều địa phương, hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc vui xuân, đón tết của cộng đồng du học sinh chúng ta. Tuy vậy, không vì dịch bệnh mà chúng ta mất đi sự lạc quan phải không các bạn. Sinh viên là năng động, là sáng tạo nên chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cách đón tết, vui xuân cực kỳ độc đáo trong mùa Covid này

1. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK)       

2. MỤC ĐÍCH

Chương trình “Đón xuân mùa Covid” được tổ chức nhằm chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Trong bối cảnh dịch Covid còn phức tạp tại nhiều địa phương, hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc vui xuân, đón tết của cộng đồng du học sinh chúng ta. Tuy vậy, không vì dịch bệnh mà chúng ta mất đi sự lạc quan phải không các bạn. Sinh viên là năng động, là sáng tạo nên chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cách đón tết, vui xuân cực kỳ độc đáo trong mùa Covid này. Chính vì vậy, VSAK tổ chức chương trình “Đón xuân mùa Covid” nhằm tập hợp những khoảnh khắc sáng tạo, vui vẻ của các bạn và sẽ tổng hợp thành một album/video, công chiếu trên các kênh truyền thông vào thời điểm giao thừa đón năm mới.

Chương trình không chỉ tạo không khí vui tươi để chào đón một năm mới tốt lành hơn đối với tất cả các bạn sinh viên mà còn là một phương tiện hữu ích giúp quảng bá hình ảnh các chi hội sinh viên Việt Nam tại các trường đại học trên toàn Hàn Quốc, đưa hình ảnh SVVN tại HQ đến với người dân trong nước và bạn bè ở các nước khác.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Các chi hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, BTC chỉ nhận đăng ký tham gia từ đại diện BCH chi hội.

- BTC khuyến khích các thành viên BCH VSAK cùng chi hội mình tích cực tham gia chương trình để lan tỏa mạnh mẽ hoạt động ý nghĩa này.

4. HÌNH THỨC THAM DỰ

- Nội dung: Mỗi chi hội gửi tối đa 05 ảnh (cá nhân/tập thể) và 01 clip ngắn với độ dài dưới 01 phút với chủ đề hoạt động và không khí vui xuân, đón tết của sinh viên Việt Nam, cùng với lời chúc tết của Chi hội gửi tới cộng đồng người Việt trong và ngoài nước. BTC khuyến khích gửi đồng thời ảnh và clip. Để thuận tiện cho khán giả trong việc nhận diện Chi hội, trong clip và ảnh cần có nội dung/phụ đề: “Chi hội ABC chúc mừng năm mới 2021” (chỉ cần xuất hiện 1 lần) hoặc chèn logo chi hội. Ảnh và clip nén vào 1 tệp *.rar và upload theo link đăng ký. Để tránh nhầm lẫn, tệp nén ghi tên theo cấu trúc: “Chi hội ABC_Đón xuân mùa Covid.rar”

- Nhằm khuyến khích và tiếp thêm động lực cho chương trình, BTC sẽ hỗ trợ một phần nhỏ chi phí thực hiện ảnh/clip cho mỗi chi hội tham gia chương trình. Các chi hội đầu tư trang phục, nội dung chất lượng tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng du học sinh sẽ được nhận mức hỗ trợ cao hơn. Mức hỗ trợ chung 50,000w/chi hội, chi hội có nội dung tốt 100,000w/chi hội.

- BTC sẽ tập hợp ảnh, clip từ các Chi hội để xây dựng một video tổng hợp và công chiếu trên các kênh truyền thông vào thời điểm giao thừa, chia sẻ niềm vui đón chào năm mới cùng các Chi hội.

5. THỜI GIAN TRIỂN KHAI

- Nhận đăng ký tham gia từ ngày 06/01/2021 đến 24:00 ngày 29/01/2021.

- Công chiếu video tổng hợp và danh sách chi hội nhận hỗ trợ: giao thừa đêm 30 Tết âm lịch (0h ngày 12/02/2021).

6. QUY ĐỊNH CHUNG

6.1. Quyền công bố thông tin, phim ảnh

- Ảnh/clip tham gia chương trình phải do đại diện BCH Chi hội gửi đến, các trường hợp khác sẽ không được công nhận. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền về ảnh/video clip, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các đạo cụ, đồ vật (nếu có) xuất hiện trong ảnh/video clip. Những ảnh/video clip không hợp lệ sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào của chương trình.

- BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng các ảnh/video clip tham gia cuộc thi cho mục đích quảng bá của Hội như báo, tạp chí, website, mạng xã hội… mà không cần thông qua ý kiến của tác giả.

6.2. Bản quyền

- BTC có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với các ảnh/video clip dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.

- Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng video clip của người tham gia nếu có sự đồng thuận của BTC và BCH Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

6.3. Hạn chế trách nhiệm

- BTC không chịu trách nhiệm với các ảnh/video bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

- BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

6.4. Điều kiện pháp lý

- Chương trình diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam và Hàn Quốc.

- BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về mức độ hỗ trợ kinh phí thực hiện cho các chi hội.

- BTC giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng các điều lệ của chương trình hay không.

7. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, và hỗ trợ tư vấn khác, vui lòng liên hệ BTC theo địa chỉ sau đây:

- Trưởng Ban Thể thao – Văn hóa VSAK, anh Trần Bảo Ngọc: ngoctranbao.hn@gmail.com;

- Phụ trách tổ chức, anh Đỗ Xuân Hà: ha.dxuan87@gmail.com;

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét