Quyền lợi cho các tác giả gửi bài tham dự ACVYS 2019

Chỉ còn 11 ngày nữa là hết hạn nộp bài tham dự Hội thảo các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại Hàn Quốc ACVYS 2019 (Submission Deadline:19-04-2019), các bạn du học sinh đam mê nghiên cứu khoa học hãy nộp bài tham dự ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi sau ...

Chỉ còn 11 ngày nữa là hết hạn nộp bài tham dự Hội thảo các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại Hàn Quốc ACVYS 2019 (Submission Deadline:19-04-2019), các bạn du học sinh đam mê nghiên cứu khoa học hãy nộp bài tham dự ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi sau:

Giao lưu với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực liên quan, như Life science, Biological Medicine, Chemistry and Chemical Engineering, Civil and Environmental Engineering,Computer Science, Information and Communication Technology, Mechanical Engineering, Physics and Materials Science. Cụ thể, những tác giả được lựa chọn sẽ có buổi thuyết trình tại Hội thảo, nhận được Certificate và nhận xét chi tiết từ Invited Speaker của mỗi Session.

Được thảo luận về các chủ đề đang nóng hổi trong lĩnh vực nghiên cứu cùng những nghiên cứu sinh Việt Nam xuất sắc đang học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam trên toàn Hàn Quốc, qua đó có cơ hội mở rộng mối quan hệ cá nhân cũng như chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong học tập và nghiên cứu.

Học hỏi kĩ năng viết báo, làm sao để có bài bài đăng trên tạp chí lớn trong nước và quốc tế từ các chuyên gia với “profile đẹp” trong các lĩnh vực khác nhau.

Không phải trả bất kỳ chi phí nào khi tham dự Hội thảo (bao gồm: phí đăng ký, suất ăn trưa, cà phê, bánh ngọt)

Các tác giả ở Miền Trung và Miền Nam có báo cáo tại Hội thảo sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ kinh phí di chuyển (tàu thường, bus).

Ngoài ra, còn có nhiều phần quà khác của các nhà tài trợ đối với tất cả các anh chị em và các bạn đến tham dự Hội thảo.

Đặc biệt:

Các báo cáo liên quan đến ung thư và các thuốc hồi phục (Regenerative Medicine) phù hợp với scope của "Innovations in Cancer Research and Regenerative Medicine" sẽ có cơ hội được đăng trong special issue của Advances in Experimental Medicine and Biology - Springer Nature sau khoảng thời gian từ 8 đến 12 tuần kể từ thời điểm diễn ra Hội thảo.

Ngoài ra các bạn hãy tham gia tranh giải tại Cuộc thi “Nhà khoa học trẻ xuất sắc 2019” và có cơ hội giành được giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nghiên cứu trong khuôn khổ quy mô Hội thảo các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại Hàn Quốc 2019 (ACVYS 2019)

 

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét