THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ TỌA VÀ DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI CHUYÊN ĐỀ SỐ 7 - KỸ THUẬT CƠ KHÍ: TIẾN SĨ BÙI ĐỨC HỒNG PHÚC

Chủ tọa, đồng thời là diễn giả khách mời của chuyên đê số 7 - Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering) tại ACVYS 2019 là Tiến sĩ Bùi Đức Hồng Phúc, phó giáo sư tại khoa Kĩ Thuật xe không người lái, trường Kĩ thuật cơ khí thông minh, Đại Học Sejong, Hàn Quốc.

Chủ tọa, đồng thời là diễn giả khách mời của chuyên đê số 7 - Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering) tại ACVYS 2019 là Tiến sĩ Bùi Đức Hồng Phúc, phó giáo sư tại khoa Kĩ Thuật xe không người lái, trường Kĩ thuật cơ khí thông minh, Đại Học Sejong, Hàn Quốc. Tiến Sĩ Bùi Đức Hồng Phúc sinh ra tại Bà Rịa Vũng Tàu Việt Nam. Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại Học Bách Khoa TPHCM. Sau đó theo học và tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại Học Hàng Hải Hàn Quốc (Busan) tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật biển năm 2017 và tiếp tục làm việc với vị trí nghiên cứu sinh sau Tiến sỹ tại Trung tâm tàu thủy, cảng và vận tải Bắc Á, thành phố phố Busan.

Tiến sĩ Bùi Đức Hồng Phúc đã gặt hái được thành công với dự án nhà thông minh trước khi làm việc tại Đại Học Sejong. Các nghiên cứu chính của anh bao gồm xử lý hình ảnh, lý thuyết điều khiển, khử muối, robot di động và phương tiện dưới nước. Đến với ACVYS 2019, anh sẽ có bài trình bày "Tổng hợp kiểm soát mạnh mẽ của quá trình khử mặn thẩm thấu ngược chống lại áp lực nước". Đề tài này liên quan đến trạng thái động học và hệ thống điều khiển của hệ thống khử mặn theo nguyên lý thẩm thấu ngược, có tiềm năng xử lý nước hiệu quả trong các điều kiện bất ổn định, không chắc chắn, xáo trộn và tiếng ồn lớn. Đối với mục đích kiểm soát, một hệ thống RO tuyến tính với hai đầu vào và ba đầu ra được thực hiện bằng cách tuyến tính hóa mô hình xung quanh các điểm cân bằng. Mô hình phải được thiết lập trong trạng thái không ổn định trong không gian trạng thái có xét đến hiện tượng phân cực nồng độ. Cuối cùng, những kết quả mô phỏng đã chỉ ra rằng hệ thống điều khiển có thể cung cấp các hoạt động mạnh mẽ và an toàn cho hệ thống động học RO.

Thông tin chi tiết về ACVYS 2019 xem tại: http://acvys.org/
Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc trân trọng thông báo./.

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét