THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ TOẠ VÀ DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI SỐ 5: KHOA HỌC MÁY TÍNH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Chủ tọa đồng thời là diễn giả khách mời session 5 là Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh - Giáo sư tập sự Khoa Công nghệ Thông tin Đại học Soongsil, Seoul, Hàn Quốc

Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh hiện đang là Giáo sư tập sự tại khoa Công nghệ Thông tin tại trường Đại học Soongsil, Seoul, Hàn Quốc. Anh đã từng là nhà khoa học thỉnh giảng tại Phòng thí nghiệm Khoa học Máy tính và Trí tuệ Nhân tạo, MIT, MA, Hoa Kỳ vào năm 2019. Anh đã nhận bằng Thạc ngành Điện tử - Viễn thông tại trường đại học Soongsil. Anh cũng từng là nghiên cứu sinh tại Trường Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Đại học công nghệ Hoàng gia Melbourne với vinh dự được nhận học bổng của National ICT Australia (NICTA) dành cho nghiên cứu sinh tài năng.

 

Năm 2020, Tiến sĩ Định Ngọc Thạnh là một trong 10 gương mặt xuất sắc, vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng giải thưởng TOP 10 Gương mặt trẻ Việt Nam xuất sắc và Giải thưởng Quả cầu vàng về thành tích nghiên cứu ấn tượng do Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao.

 

Cùng năm, anh nhận được Giải thưởng Công dân Danh dự do Thành phố Seoul, Hàn Quốc trao tặng.

 

Tiến sĩ Đinh Ngọc Thạnh cũng đóng vai trò là biên tập viên liên kết của IEEE Access Journal và là thành viên TPC cho các hội nghị hàng đầu. Không những thế, anh hiện là người bình duyệt cho các tạp chí hàng đầu.

 

Các nghiên cứu hiện tại của anh bao gồm Internet vạn vật (Internet of Things) và Điện toán đám mây, mạng 5G-6G, hệ thống mạng thế hệ mới, hội tụ ICT và blockchain.

 

Bên cạnh lĩnh vực học thuật, anh còn là cố vấn / đại sứ cho một số quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ và tổ chức giáo dục.

 

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Thạnh sẽ chia sẻ tại Hội thảo khoa học ACVYS 2021 năm nay với chủ đề : “Công nghệ Blockchain: mở khóa khối”.

 

Các bạn hãy đăng ký tham gia Hội thảo khoa học ACVYS 2021 ngay để cùng giao lưu, trao đổi cùng Tiến sĩ Định Ngọc Thạnh tại Session 5 nhé!

 

Thông tin về chi tiết về diễn giả mời các bạn truy cập: http://acvys.org/session-chairs/

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét