VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019

Vòng loại đại hội thể dục thể thao đã đi được gần nửa chặng đường rồi. Chắc hẳn bầu không khí giữa các cổ động viên, vận động viên đang cực kì nóng bỏng đúng không nào. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những trận cầu đỉnh cao, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao VSAK XII - 2019 còn mang đến cho chúng ta cuộc thi bên lề đầy thú vị mang tên "VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019" đó nhé!

 

CUỘC THI VSAK SPORT IDOL – THẦN TƯỢNG THỂ THAO VSAK 2019

 

Cuộc thi “VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019” là cuộc thi chọn ra vận động viên được yêu thích nhất mùa giải Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 năm 2019 do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

1. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK)

Group tham gia cuộc thi: https://www.facebook.com/groups/SFVSAK/


2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

            1. Hạng mục “VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019”: Cuộc thi dành cho các vận động viên tham gia Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 năm 2019.

            2. Hạng mục “Khán giả may mắn nhất”: Người Việt Nam đang sống và làm việc tại Hàn Quốc, không giới hạn độ tuổi.

- Thành viên BTC cuộc thi không được phép tham gia cuộc thi để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, và có thêm cơ hội cho các đối tượng dự thi khác.

 

3. THỜI GIAN CUỘC THI

Chương trình diễn ra từ ngày 16/07/2019 đến ngày 09/08/2019 với lịch trình chi tiết như sau:

- Nhận đăng kí dự thi của VĐV: Từ ngày ra thông báo đến 24:00 ngày 31/07/2019

Lưu ý: Ảnh được đăng tải càng sớm thì càng có nhiều thời gian để tăng lượt bình chọn “Like”, “Share”. Vì vậy, hãy gửi ảnh cho BTC sớm nhất có thể để tận dụng ưu thế.

- Nhận bình luận của khán giả: Từ ngày ra thông báo đến 24:00 ngày 09/08/2019

- Công bố kết quả cuộc thi: 

            + VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019: Trao giải trực tiếp tại sự kiện ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO ngày 10/08/2019 tại trường Đại học Yeongnam.

            + Khán giả may mắn nhất: Kết quả công bố qua livetream trên Group cuộc thi, phần thưởng được chuyển phát tận nơi trong vòng 01 tuần kể từ khi có kết quả cuộc thi.

 

5. CÁCH THỨC THAM GIA

5.1. VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019

  • CÁCH THAM GIA THI
  • Bước 1. Mỗi VĐV tham gia gửi ít nhất 1 ảnh được chụp trong thời gian 03 tháng trở lại, trong trang phục thế thao tới địa chỉ mail của BTC bandntt.vsak@gmail.com .Trong email ghi rõ các thông tin:

(1) Tiêu đề: ẢNH DỰ THI VSAK SPORT IDOL 2019 _ TÊN THÍ SINH

(2) Nội dung email gồm: Tên thí sinh, Số điện thoại, Tên trường, Bài viết ngắn đi kèm – Caption (Bắt buộc), Link Facebook thí sinh

  • Bước 2. Share bài viết của mình do BTC đăng tải trên Group Đại hội thể dục thể thao 2019 về trang cá nhân ở chế độ Công khai.


- Ảnh không được thay đổi về nội dung ảnh, không được phép chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể hay ghép ảnh.

- Đối với ảnh gửi qua email, phải được thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPEG hoặc JPG. 

- Trang phục trong ảnh không được quá hở hang hay trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

 

* CÁCH TÍNH ĐIỂM

Vận động viên được chọn trao giải trong khuôn khổ cuộc thi VSAK Sport Idol - Thần tượng thể thao VSAK 2019  là vận động viên có Tổng điểm cao nhất.

Tổng điểm = 70% số lượt bình chọn của khán giả + 30% Điểm cộng từ BTC

 

Lượt bình chọn của khán giả tính theo lượt like và share bài đăng của thí sinh tại Group ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XII – 2019, trong đó:

+ Với mỗi Like thí sinh được 1 điểm.

+ Với mỗi Chia sẻ thí sinh được 2 điểm.  (Với 01 tài khoản chỉ được tính 01 lần)

- Ngoài ra, BTC có thiết kế riêng một khung ảnh cá nhân có tên chương trình. Nếu thí sinh có thể lồng ảnh vào trong khung và để ảnh dự thi dưới chế độ avatar trong vòng 1 tuần liên tục sẽ được cộng 10 điểm. Để thực hiện thao tác này, thí sinh vui lòng vào phần “Cập nhật ảnh đại diện” à Chọn “Thêm khung”.

Lưu ý:

- “Người đạt giải” phải đến tham dự ngày hội để nhận giải thưởng. Khi đến Ngày hội, yêu cầu người nhận giải xuất trình thẻ sinh viên còn hiệu lực. Trong trường hợp, người đạt giải không đến nhận giải, giải thưởng sẽ coi như bị huỷ.

- Mỗi cá nhân dự thi chỉ được gửi và tham gia tối đa trong 01 bài dự thi, đồng thời nhận tối đa 01 giải thưởng.

            5.2. Khán giả may mắn nhất:

- CÁCH THAM GIA BÌNH CHỌN:

+ Bước 1: Tham gia Group Đại hội thể dục thể thao XII - 2019

+ Bước 2: Để lại tại phần bình luận 01 con số bất kì trong khoảng từ 01 đến 1000 dưới ảnh Vận động viên mà mình yêu thích nhất.

+ Bước 3: Share bài viết về trang cá nhân, để chế độ Công khai.

 

- Sau khi kết thúc thời gian bình chọn VĐV, BTC sẽ livestream trên Group “ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VSAK XII -2019” để chọn ra 02 khán giả may mắn nhất đã đồng hành cùng Đại hội thể dục thể thao VSAK lần thứ 12 năm 2019 và cuộc thi “VSAK Sport Idol – Thần tượng thể thao VSAK 2019”.

- Khán giả may mắn trúng thưởng là khán giả có số may mắn trùng với số do BTC chọn được.

- Nếu không có khán giả nào trùng với số may mắn đã chọn thì BTC sẽ +/- thêm 1 đơn vị vào số may mắn cho đến khi có khán giả trúng thưởng.

- Nếu có trên 1 người trùng số may mắn thì khán giả nào có thời gian bình luận sớm hơn sẽ được trúng thưởng.

 

  • Lưu ý:

- Mỗi khán giả chỉ được Bình luận tối đa 01 số may mắn vào tối đa 01 hình. Bình luận không được chỉnh sửa.

- BTC sẽ kiểm tra lại kết quả like, share và sẽ loại những trường hợp có dấu hiệu sai phạm thể lệ cuộc thi.

 

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỜNG

- 01 giải VSAK Sport Idol 2019: 70.000KRW và Giấy chứng nhận của BTC

- 01 giải nhì: 50.000KRW và Giấy chứng nhận của BTC

- 01 giải ba: 30.000 KRW và Giấy chứng nhận của BTC

- 02 giải khán giả may mắn nhất: mỗi giải 20.000 KRW

 

7. QUY ĐỊNH CHUNG

            7.1. Quyền công bố hình ảnh, thông tin

- Ảnh dự thi phải do người tham dự cuộc thi tự gửi đến, không chấp nhận ảnh từ bạn bè, người thân gửi hộ. Tác phẩm dự thi phải đảm bảo chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác. Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bản quyền về ảnh, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu với các đạo cụ, đồ vật trang trí (nếu có) trong bức ảnh. Những bức ảnh không hợp lệ sẽ bị loại ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi.

- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, người tham gia sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

- BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng các hình ảnh tham gia cuộc thi cho mục đích quảng bá của Hội như báo, tạp chí, website, mạng xã hội… mà không cần thông qua ý kiến của tác giả.

            7.2. Bản quyền

- BTC có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với hình ảnh dự thi của người tham gia mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.

- Các nhà tài trợ chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia nếu có sự đồng thuận của BTC Đại hội thể dục thể thao VSAK 2019.

            7.3. Hạn chế trách nhiệm

- BTC không chịu trách nhiệm với các sản phẩm ảnh bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền.

- BTC không chịu trách nhiệm về hồ sơ dự thi thất lạc và/hoặc hồ sơ dự thi đến trễ so với thời gian quy định của cuộc thi đối với các thi sinh gửi hồ sơ dự thi qua đường email.

- BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

            7.4. Điều kiện pháp lý

- Cuộc thi diễn ra tuân thủ các yêu cầu pháp luật của Việt Nam và Hàn Quốc

- BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

- BTC giữ quyền kiểm tra tư cách của người tham gia có hợp thức theo đúng các Điều lệ của cuộc thi hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ BTC mới có quyền trao giải thưởng và tước giải thưởng.

            7.5. Công bố giải thưởng

-  Sau 07 ngày kể từ ngày được thông báo nếu thí sinh đoạt giải, không xác nhận thông tin, không liên hệ nhận giải thưởng, thì xem như thí sinh từ chối nhận giải thưởng và BTC không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp này.

- Toàn bộ danh hiệu, giải thưởng của cuộc thi sẽ được BTC công bố trên group cuộc thi

            8. LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin về cuộc thi, và hỗ trợ tư vấn khác, vui lòng liên hệ BTC:

Chị Nguyễn Thị Minh Hoa - Thành viên BTC

SĐT: 010 7755 4489, Email: mhoa1297@gmail.com

 

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

BTC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO VSAK XII – 2019

 

 

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét