SKT - Nhà Tài trợ Ngày hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 14

Tài trợ cho Ngày hội Sinh viên Việt Nam lần này, ngoài Tập đoàn Hanshin hùng mạnh, còn có sự “góp sức” của công ty viễn thông SKT - được đánh giá là công ty viễn thông hàng đầu Hàn Quốc. Hôm nay hãy cùng chúng mình hiểu về công ty này nhé!!

SK Telecom được thành lập vào tháng 3 năm 1984 với tên gọi là Korea Mobile Telecommunications Services Corp., nhưng được đổi tên thành Korea Mobile Telecommunications Corp. vào tháng 5 năm 1988. Vào tháng 3 năm 1997 đổi tên thành SK Telecom và sử dụng đến ngày nay. Vào tháng 10 năm 2000, SK Telecom trở thành nhà khai thác thứ hai trên thế giới sau NTT DoCoMo triển khai một dịch vụ 3G thương mại sử dụng công nghệ W-CDMA . SK Telecom là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất Hàn Quốc: dẫn đầu thị trường nội địa với 50,5% thị phần vào năm 2008.

Năm 2013 SK Telecom đã trở thành nhà cung cấp đầu tiên trên thế giới cung cấp mạng truy cập LTE-Advanced. Điều này trùng hợp với sự ra mắt của Samsung Galaxy S4 LTE-A , trong đó có sự cải tiến CPU ( Qualcomm Snapdragon 800 thay cho Qualcomm Snapdragon 600 ) để thích ứng với mạng LTE-Advanced.

Với tốc độ phát triển chóng mặt về công nghệ. Hiện nay mạng LTE-Advanced được phủ sóng hầu hết các tỉnh thành phố tại Hàn Quốc. Hiện nay theo thống kê mạng LTE-Advanced được phủ sóng tại 84 tỉnh, thành phố trên toàn Hàn Quốc. Và nhà mạng SK Telecom là nhà mạng đi tiên phong trong dịch vụ mạng LTE-Advanced.

Một sự kiện có sự góp mặt của hai tập đoàn, công ty lớn, hùng mạnh hẳn phải là một sự kiện có quy mô rất hoành tráng đúng không nào??? ^^

BTC Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét