THÔNG TIN HỌC BỔNG WOOJUNG KỲ 1 NĂM 2021

THÔNG TIN HỌC BỔNG WOOJUNG KỲ 1 NĂM 2021

Nhằm phục vụ cho công tác xét duyệt đánh giá chất lượng ứng viên nhận học bổng Woojung Education & Culture Foundation 2021, Ban Tổ chức - Thi đua - Khen thưởng VSAK xây dựng nội dung tiêu chí đánh giá chất lượng ứng viên. Chất lượng ứng viên được tính điểm theo bốn mảng chính: thành tích học tập, hoàn cảnh gia đình, công tác xã hội, và công tác Đoàn hội tại Hàn Quốc (Công tác Đảng - Hội sinh viên - Hội người Việt).

TB1-THÔNG BÁO VV ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN XUÂN MÙA COVID

TB1-THÔNG BÁO VV ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN XUÂN MÙA COVID

Chương trình “Đón xuân mùa Covid” được tổ chức nhằm chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Trong bối cảnh dịch Covid còn phức tạp tại nhiều địa phương, hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc vui xuân, đón tết của cộng đồng du học sinh chúng ta. Tuy vậy, không vì dịch bệnh mà chúng ta mất đi sự lạc quan phải không các bạn. Sinh viên là năng động, là sáng tạo nên chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cách đón tết, vui xuân cực kỳ độc đáo trong mùa Covid này

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ NGÀNH ICT NĂM 2020

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ NGÀNH ICT NĂM 2020

Chiều qua ngày 26/11, tại Hội trường trung tâm triển lãm và hội nghị Coex, quận Gangnam, thành phố Seoul, Hàn Quốc, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã phối hợp cùng Viện xúc tiến công nghiệp công nghệ - thông tin (NIPA) tổ chức thành công Hội thảo trực tuyến đặc biệt về ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) lần thứ II năm 2020. Hội thảo được tổ chức đồng thời thông qua kênh Youtube và Facebook chính thức của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày 06/11 vừa qua, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi "Du học sinh Hàn - Cô vy ơi cô đi ra đi". Đây là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh; một không gian để du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có thể gửi gắm suy nghĩ, tâm tư và cảm nhận của bản thân trong thời gian dài phòng chống dịch, tuy khó khăn nhưng luôn lạc quan.