HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO ACVYS 2018

Để thuận tiện cho việc đi lại của các bạn ở xa, BTC xin phép cung cấp bản chỉ đường chi tiết đến địa điểm tổ chức hội thảo bằng 2 phương tiện chính gồm tàu điện và bus

Như vậy, chủ nhật này (20/5/2018) hội thảo khoa học ACVYS 2018 sẽ được diễn ra tại trường Đại học Sejong, Seoul, Hàn Quốc. Mọi công việc chuẩn bị cho hội thảo đang được BTC gấp rút hoàn thành. Để thuận tiện cho việc đi lại của các bạn ở xa, BTC xin phép cung cấp bản chỉ đường chi tiết đến địa điểm tổ chức hội thảo bằng 2 phương tiện chính gồm tàu điện và bus (hình đính kèm). 

Thay mặt BCT ACVYS 2018, chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia và hưởng ứng của các bạn để góp phần xây dựng một chương trình hội thảo thật sự thành công cho cộng đồng các nhà khoa học, nghiên cứu sinh và sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.

Xin trân trọng cám ơn!

THÔNG TIN CHI TIẾT ACVYS-2018:
- Website hội thảo: http://acvys.org/
- Event hội thảo:
- Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ e-mail: bankhoahoc.vsak@gmail.com
BTC xin trân trọng cảm ơn,
TM. BTC ACVYS 2018

 

 

 

VSAK

Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một tổ chức được thành lập ngày 25/08/2007, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Đảng uỷ ngoài nước và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, hoạt động theo điều lệ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đoàn kết nhất trí của lưu học sinh hiện đang học tập, công tác tại Hàn Quốc.

Nhận xét